Tổng Quan Dự án Condotel Sun Group Sầm Sơn

Vị trí Condotel Sun Group ở đâu?

Vị trí condotel Sầm Sơn được thiết kế nằm sát bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp, với những bãi cát trắng tinh trải dài, cùng với những con sóng vỗ về mặt biển.

Thời tiết bờ biển gần như quanh năm ấm áp với vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ giữa núi và biển. Với những yếu tố thiên thời địa lợi này, chắc chắn chủ sở hữu condotel Sun Group Sầm Sơn, sẽ hài lòng với những chuyến nghỉ dưỡng ở nơi đây vào tất cả các mùa trong năm.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Condotel Sun Group Sầm Sơn có hệ thống quy hoạch hợp lý được những kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu, được Sun Group mời đến thiết kế.

Tạo nên những công trình chất lượng và riêng biệt, đặc biệt là căn hộ khách sạn condotel. Với những địa thế đắc địa cùng hệ thống giao thông phát triển, đa dạng cách thức di chuyển cho du khách với đường biển có cảng Nghi Xuân, đường không có sân bay Thọ Xuân và tuyến đường sắt Bắc – Nam,…

Sun Group Sầm Sơn tiện ích & dịch vụ đẳng cấp

Thời gian vừa qua, thành phố Sầm Sơn được hàng loạt các tập đoàn lớn đầu tư phát triển, đặc biệt là các lĩnh vực du lịch – dịch vụ, với những dự án hàng ngàn tỷ đồng.

Trong đó tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt dự án condotel SunGroup Sầm Sơn với những dịch vụ đẳng cấp nhất, cùng tiện nghi “ HOT” gồm: 

  • khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn, bãi cát tắm biển trải dài. 
  • Các địa điểm du danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
  • Khu khách sạn cao cấp đạt chuẩn 5 sao, cùng vời phố mua sắm đa dạng phong phú.
  • Du thuyền đẳng cấp, sang trọng đẳng cấp thế giới, cùng với khu ẩm thực biển có những đặc sản biển hấp dẫn, được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu.
  • Quảng trường du lịch biển rộng lớn, xinh đẹp là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội thường niên. Khu vui chơi thể thao biển, nơi đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của du khách.
  • Câu lạc bộ Bãi Biển của thành phố, Bãi tắm riêng dành cho du khách của khu nghỉ dưỡng, đường dạo ven biển với bãi cát trắng trải dài với hàng dừa xanh biếc, cùng với cảnh hồ rộng lớn xinh đẹp,…
Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Sun Group là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, với thị trường có tiềm năng phát triển như Sầm Sơn, sẽ không lâu nữa Sầm Sơn sẽ đi lên TOP đầu trong du lịch biển trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Mặt bằng dự án Condotel Sun Group Sầm Sơn

Sun Group mang đến với quý nhà đầu tư và quý khách hàng dự án Condotel Sun Group Sầm Sơn, với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao của thế giới.

Vật liệu xây dựng được sử dụng tối đa bằng những vật liệu tự nhiên, cùng với sự tỉ mỉ của nhà thầu thi công, mang đến không gian nghỉ dưỡng thư thái, hòa mình cùng thiên nhiên.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Condotel Sun Group Sầm Sơn có những không gian chất lượng, với sự kết hợp “kép” của căn hộ và khách sạn, mỗi căn condotel đều có các phòng như căn hộ thông thường như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, đều được thiết kế riêng biệt. Condotel còn đa dạng cách thức sử dụng như: căn hộ studio, Duplex, Penthouse,…

Được chủ đầu tư mời những đơn thiết kế kiến triến trúc hàng đầu trong nước và quốc tế. Tạo nên sự khác biệt cho những căn condotel Sun Group Sầm Sơn, với việc chú trọng vào sự sang trọng và đẳng cấp.

Những tiện nghi chất lượng 5 sao, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của du khách từ vui chơi giải trí đến ẩm thực, nghỉ dưỡng, cho du khách và người thân.

Cơ hội và tiềm năng tại Condotel Sun Group Thanh Hóa

Condotel là loại hình bất động sản khá là mới mẻ, số lượng còn khá là ít, những căn hộ condotel Sun Group Sầm Sơn có giá chỉ  bằng nửa những căn condotel ở những dự án khác.

Đây cũng là điểm hấp dẫn thu hút được những nhà đầu tư thông thái, đầu tư vào mô hình này, với tốc độ tăng giá theo thời gian, condotel Sun Group Sầm Sơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý nhà đầu tư tại khu du lịch – nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Sầm Sơn được biết đến là địa điểm du lịch biển nổi tiếng, có tuổi đời từ rất lâu trước đây. Mỗi năm Sầm Sơn đón hàng triệu lượt du khách đến đây du lịch và nghỉ dưỡng, chính vì tiềm năng phát triển và tốc độ khai thác ngành du lịch Sầm Sơn của Sun Group, giúp cho các căn hộ khách sạn condotel có lượng khách dồi dào. Cùng với những tiện ích 5 sao mà chủ sở hữu sử dụng như là căn nhà thứ 2 của mình.

khác với biệt thự cần số tiền khá lớn để đầu tư, condotel Sun Group Sầm Sơn có giá thành mềm hơn so với ở những dự án khác.

Điều này giúp cho các nhà đầu tư có giải pháp hợp lý hơn, giúp nhiều nhà đầu tư có thể tham gia vào loại hình bất động sản condotel này. Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel Sun Group Sầm Sơn, khách hàng yên tâm về vấn đề tìm kiếm khách hàng hay quản lý, vận hành căn hộ.